เรียนภาษาอังกฤษ
............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
 
   

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ แบร์ลิทซ์ โดยเจ้าของภาษาโดยผู้มีประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ จากทั่วโลก

โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ เป็นโรง เรียนภาษาอังกฤษ ระดับโลกที่มีสาขากว่า 500 สาขาในกว่า 125 ประเทศทั่วโลก โรง เรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ให้บริการเรียนภาษาอังกฤษ มานานกว่า 130 ปี และสร้างความสำเร็จทางภาษาให้กับนักเรียนมาแล้วหลายล้านคนทั่วโลก

โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ ใช้หลักการ เรียนภาษาอังกฤษด้วยวิธีสนทนาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่เรียกว่า Berlitz Method ซึ่งผ่านการทดสอบมาแล้วทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม นอกจากนี้เรายังพัฒนาหลักสูตร การเรียนภาษาอังกฤษ ของเราอย่างสม่ำเสมอตลอดเวลาด้วยข้อมูลใหม่ๆ ที่ทันสมัยและสื่อการสอนมัลติมีเดียล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์สิ่งพิมพ์ที่ประทับตราสินค้าของเราและที่ร่วมกับตราสินค้าอื่น ๆ


แบร์ลิทซ์ - ความเป็นมา์

โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1878 โดยนายแม็กซิมิเลียน ดี. แบร์ลิทซ์ (Maximilian D. Berlitz) ที่เมืองโพรวิเด็นซ์ ในโรดไอแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นผู้ค้นพบวิธีการสอนภาษาที่ใช้ กันสืบเนื่องมากว่า 130 ปี ซึ่งก็คือ Berlitz Method®ั่นเอง

ปัจจุบัน โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ดำเนินงานภายใต้การนำของบริษัทแม่คือ บริษัท Benesse Corporation ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในเรื่องสิ่งพิมพ์ทางการศึกษาและสื่อการเรียนการสอน

 
  เรียนภาษาอังกฤษเรียนภาษาอังกฤษ

แบร์ลิทซ์ - ความเป็นมา์ระบบการ เรียนภาษาอังกฤษ ที่มีประสิทธิภาพและไม่เหมือน โรงเรียนภาษาอังกฤษ ที่อื่น

เมื่อเริ่มเข้าเรียนในระบบของ โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ ผู้เรียนจะต้องเข้ารับการประเมินผลระดับความรู้ภาษาอังกฤษ เพื่อให้ได้เริ่มต้นเรียนในระดับที่เหมาะสม สำหรับองค์กรก็จะได้รับรายงานความคืบหน้าของผลการเรียนของพนักงานแต่ละคน ซึ่งจะช่วยให้สามารถทบทวนแผนการเรียนรายบุคคล และมั่นใจได้ในผลการอบรม พนักงานในองค์กรของท่านจะบรรลุเป้าหมายในการเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว!

   

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ แบร์ลิทซ์ – Berlitz Method®

 

คือวิธีการ เรียนภาษาอังกฤษ ด้วยวิธีการเดียวกับที่คุณเรียนรู้ภาษาแรกของคุณ เป็นวิธีธรรมชาติโดยอาศัยการสนทนา เมื่อเรียนที่โรง เรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ คุณจะไม่ต้องท่องจำคำศัพท์ หรือท่องจำการผันคำกริยาเหมือน
อย่างที่เคยเรียนสมัยอยู่โรงเรียนมัธยม เพราะตั้งแต่เริ่มบทเรียนแรกที่ โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ คุณจะได้ยินแต่ภาษาที่คุณต้องการเรียน การเรียนภาษาด้วยวิธีตรงเช่นนี้จะช่วยให้คุณเรียนคำศัพท์และไวยากรณ์ได้ตามบริบทที่เหมาะสม โดยไม่ต้องแปล ทั้งยังสะดวกง่ายดายที่สุด
โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ สาขาสีลม เปิดให้บริการสอนภาษาในใจกลางศูนย์ธุรกิจ ของกรุงเทพฯ มากว่า 37 ปี ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอซึ่งอยู่ใกล้กับสถานี รถไฟฟ้าศาลาแดงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม
คุณเปรมกมล ผู้อำนวยการ โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ ควบคุมดูแลทุกขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจได้ว่า เราได้ส่งมอบ บริการ ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ในขณะที่หัวหน้าการสอนอย่างคุณอดัม คริล ก็มีภารกิจ ในการ สร้างความมั่นใจว่าอาจารย์ของเราได้ให้บริการการสอนที่สนุกสนานและตรงตามเป้าหมาย และสร้างความสำเร็จให้แก่นักเรียนทุกคน

สำหรับบุคคลากรด้านการเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ใช้กระบวนการสรรหา คัดเลือก และอบรมอาจารย์ ของเราอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด นักเรียนเองก็จะได้รับคำปรึกษา แนะนำจากทั้งครูผู้สอน และพนักงานแนะแนวหลักสูตรอย่างสม่ำเสมอ
โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ สีลมพร้อมเสมอที่จะส่งมอบการสอนและบริการที่ทุกคนใฝ่หา ด้วยครู อาจารย์และพนักงานที่มีชื่อเสียง ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทำให้เราสามารถรักษาคำ สัญญาที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการเรียนภาษาของนักเรียนได้ตลอดมา
ทดลองเรียนฟรี !! ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น.

 

หลักสูตรการ เรียนภาษาอังกฤษ ที่ แบร์ลิทซ์

 


BerlitzEnglish™ โปรแกรมใหม่ของ โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ ที่มีเอกลักษณ์ให้การฝึกฝนภาษาสำหรับใช้ในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยการใช้สถานการณ์จำลองจากชีวิตจริง ทั้งในห้องเรียนและในเนื้อหาหลักสูตรไม่ว่าคุณจะต้องการ เรียนภาษา อังกฤษเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว เพื่อการดำเนินธุรกิจ เพื่อการศึกษาต่อไปยังต่างประเทศ หรือเพื่อเพิ่มพูนความรู้ คุณจะพบว่า BerlitzEnglish ช่วยให้คุณมีทักษะทางภาษาที่คุณต้องใช้ เพื่อรับมือกับแทบทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณจะมีความต้องการอย่างไรทางภาษา โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ สามารถ สนองความต้องการของคุณได้เสมอ ด้วยการสอนภาษาที่แบ่งเป็น 10 ระดับตามทักษะของ นักเรียนและการอบรมวัฒนธรรมที่เพิ่มความเข้าใจให้ลึกซึ้ง
 

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ University- Academic Preparation

โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ ขอนำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ออกแบบมา เพื่อส่งมอบทักษะในการเรียนรู้และทำความเข้าใจในการ- เรียนการสอนของชั้นเรียนที่สอนเป็นภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับนักเรียนที่เรียนหลัก สูตรนานาชาติ ทั้งในประเทศไทยหรือในต่างประเทศ
ที่ โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ เราเชื่อว่า นักเรียนของเราควรได้เรียนภาษาในแนวทางที่มีประโยชน์กับชีวิตจริงของพวกเขา มีความสัมพันธ์และไปใน ทิศทางเดียวกันกับเป้าหมายของแต่ละคน และสร้างสรรค์ขึ้นมาจากประสบการณ์ในชีวิตจริงที่พวกเขาต้องพบเจอ

ทำไมต้อง เรียนภาษาอังกฤษ กับ โรง เรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์

เหตุผลเพราะว่า เรียนภาษาอังกฤษ กับ โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ เราเน้นคุณภาพการเรียนการสอนและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครโดยอาจารย์เจ้าของภาษา โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ คัดสรรอาจารย์ทุกท่านที่มีคุณภาพ โดยเน้นการสอนที่มีทั้งความคิดสร้างสรรค์ และเทคนิคการสอนที่เหมาะสมกับคนไทยโดยเฉพาะ เรียนภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน เข้าใจง่าย และนำไปใช้ในธุรกิจ หรือชีวิตประจำวันได้จริง

เรียนภาษาอังกฤษ กับ โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ ไม่มีคำว่า ผิดหวัง ต้องที่นี่ ที่เดียว ครบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน

"เรียนภาษาอังกฤษ สำคัญที่การฝึกฝน" โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ ได้จัดกระบวนการเรียนภาษาอังกฤษให้ผู้เรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ และฝึกฝนอยู่ตลอดเวลา เพื่อเพิ่มทักษะการอ่าน การฟัง การพูด พร้อมทั้งได้เรียนรู้ในชั้นเรียนขนาดเล็กกับอาจารย์เจ้าของภาษา

เพียงเข้ามาที่โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ วันนี้ รับการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ว่าผลการเรียนภาษา อังกฤษที่ผ่านมาได้ผลมากน้อยแค่ไหน และได้ทราบอีกด้วยว่าคุณอ่อนทักษะในด้านไหนเป็นพิเศษ
โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ เราให้คุณได้ทำการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ FREE!ปัจจัยสำคัญสู่ความสำเร็จของโรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์

o ให้ความยืดหยุ่นสูงสุด ผู้เรียนแต่ละคนได้เรียนตามระดับความสามารถของตนเอง
o สภาพแวดล้อมในการเรียนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด
o แผนการเรียนเป็นรายบุคคล (ไม่มีการคละระดับ)

การลงทุนที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าของโรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์

โรงเรียนภาษาอังกฤษ แบร์ลิทซ์ ให้ความมั่นใจได้ว่าเมื่อองค์กรของท่านลงทุนให้พนักงานเข้ารับการอบรมเรียนภาษาอังกฤษกับเราแล้วสิ่งที่องค์กรจะได้รับ คือ:


   
 
............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
Copyright © 2008-2013 Berlitz International, Inc. Design by Globalgate Consulting Co., Ltd.